Hỏi đáp  Liên hệ  Góp ý  Thư điện tử  Web liên kết  Cấu trúc Web  Đăng Nhập 
Thứ Hai, 02/10/2023 10:48:12 CH Chủ đề năm 2023 “Tăng cường xây dựng Đảng, hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; tập trung các nguồn lực đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội thành phố”   Tìm Kiếm
TRANG TIN CHI ĐOÀN VĂN PHÒNG UBND THÀNH PHỐ Đóng
Tin Ban Chấp hành  
03/02/2016 3:39:00 CH
Hội nghị tổng kết công tác Đoàn năm 2015

Vào lúc 14h00 chiều ngày 29 tháng 01 năm 2016, Chi đoàn Văn phòng Ủy ban nhân dân (UBND) thành phố tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn năm 2015 và triển khai kế hoạch, phương hướng hoạt động năm 2016. Tham dự Hội nghị có đại diện Đảng ủy Văn phòng và sự hiện diện đông đủ của các đoàn viên Chi đoàn.

Năm 2015 là một năm Chi đoàn Văn phòng UBND thành phố tổ chức nhiều hoạt động, phong trào thiết thực và ý nghĩa, tạo được khí thế sôi nổi, hăng hái thi đua lập thành tích trong các hoạt động Đoàn và thực thi công vụ của toàn thể đoàn viên Chi đoàn.

Trong năm qua, Chi đoàn Văn phòng UBND thành phố đã tổ chức và tham gia tích cực nhiều hoạt động, tiêu biểu như: tổ chức 05 hoạt động thăm và tặng quà các trẻ em trên địa bàn, tham gia 13 hoạt động thể dục, thể thao, văn hóa, văn nghệ do các đơn vị của thành phố tổ chức, đoàn viên Chi đoàn cũng đã tổ chức 16 đợt thăm hỏi, động viên, trao tiền phụng dưỡng và tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Liên. Bên cạnh đó, Chi đoàn tiếp tục thực hiện tốt Công trình thanh niên và Phần việc thanh niên cũng như tham gia đầy đủ các phong trào do Đoàn Khối Cơ quan Dân Chính Đảng phát động.

Ngoài ra, trong năm 2015, Chi đoàn đã tổ chức thực hiện các hoạt động gây quỹ như: bán vé số xuân, thẻ cào điện thoại, giấy vụn, thu hoạch vườn xoài. Tổng số tiền Chi đoàn thu được từ các hoạt động là: 21.800.000 đồng. Đặc biệt, trong năm, Chi đoàn đã tổ chức thành công 2 buổi giao lưu thể thao, trò chơi dân gian với sự tham gia của đông đảo các đoàn viên đến từ các cơ quan, đơn vị trên địa bàn và đoàn viên các Chi đoàn tỉnh bạn.

Kết quả tổng kết năm 2015, Chi đoàn Văn phòng UBND TP. Cần Thơ vinh dự được Đoàn Khối Cơ quan Dân Chính Đảng trao tặng danh hiệu Chi đoàn vững mạnh xuất sắc, đây là thành quả rất đáng tự hào của sự chung sức, chung lòng, phấn đấu và nỗ lực không ngừng của BCH Chi đoàn nói riêng và tập thể đoàn viên Chi đoàn nói chung.

Sau khi nghe đồng chí Nguyễn Hoàng Hận - Phó Bí thư Chi đoàn thông qua báo cáo Công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2015, các thành viên trong Ban Chấp hành Chi đoàn đã có những ý kiến đóng góp thẳng thắn và thiết thực, nội dung các trao đổi chủ yếu xoay quanh những giải pháp xây dựng các hoạt động, phong trào đa dạng và sáng tạo, đặc biệt phù hợp với tình hình thực tiễn nhằm hỗ trợ và khuyến khích, vận động đoàn viên tham gia phong trào được đầy đủ và thuận lợi hơn. Bên cạnh đó, các đoàn viên cũng quan tâm đến việc xây dựng kế hoạch năm 2016, giải pháp khắc phục những khó khăn, hạn chế còn tồn tại trong các hoạt động của Chi đoàn và các hoạt động gây quỹ nhằm tạo nguồn thu cho Chi đoàn, góp phần hiệu quả trong việc xây dựng Chi đoàn ngày càng vững mạnh và nâng cao chất lượng các hoạt động, phong trào của Chi đoàn trong năm 2016.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Điệp - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh Văn phòng đã ghi nhận những thành tích mà Chi đoàn đạt được trong năm 2015, đồng thời có ý kiến chỉ đạo đối với kế hoạch xây dựng các hoạt động Đoàn, phong trào thanh niên năm 2016. Thay mặt BCH Chi đoàn, đồng chí Bí thư Chi đoàn đã nghiêm túc tiếp thu ý kiến và hứa tiếp tục phát huy những kết quả đã gặt hái, giữ vững danh hiệu cao quý mà tập thể Chi đoàn đã phấn đấu đạt được.

Tin chắc rằng, với ý thức trách nhiệm cao và truyền thống đoàn kết, nhất trí, giúp đỡ nhau hoàn thành nhiệm vụ, đoàn viên Chi đoàn Văn phòng UBND thành phố sẽ ý thức sâu sắc nhiệm vụ của mình, tiếp tục thể hiện vai trò xung kích trong mọi lĩnh vực với tinh thần trách nhiệm cao, làm việc có hiệu quả, tham gia phong trào nhiệt tình, góp phần đạt được các mục tiêu đã đề ra trong Hội nghị.

Lâm Ngọc Tú - Phòng Hành chính


Các tin đã đưa
  Công tác Đoàn và phong trào thanh niên tháng 11 và phương hướng tháng 12 năm 2015  (19/11/2015)
  Văn phòng: Công tác Đoàn và phong trào thanh niên tháng 10 năm 2015  (16/10/2015)
  Báo cáo công tác Đoàn và phong trào thanh niên tháng 05 và phương hướng tháng 06 năm 2015  (22/05/2015)
  Hội nghị Tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2014 và triển khai phương hướng hoạt động năm 2015  (27/01/2015)
  Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2014  (25/12/2014)
Kênh thông tin khác